Posted by : Unknown 23 ต.ค. 2557

Titanfall อัพเดทครั้งใหญ่!
เตรียมเพิ่มโหมด Co-op ให้ได้เล่นกันแล้วเรียกได้ว่าเป็นการอัพเดทเกมครั้งใหญ่อีกครั้งสำหรับเกมยิง Multiplayer อย่าง Titanfall โดยในการอัพเดทใหม่ครั้งนี้จะมีการเพิ่มในส่วนของเกมการเล่นในรูปแบบของ Co-op เข้ามาและอื่นๆอีกมากมายที่จะทำให้หลายคนต้องกลับไป install ตัวเกมใหม่อย่างแน่นอน

โดยทางทีมพัฒนาอย่าง Respawn Entertainment ก็ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วถึงการเพิ่มโหมดดังกล่าวเข้าไปยังตัวเกมโดยมันจะมีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า Frontier Defense นั่นเอง

▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂

โดยในโหมด Frontier Defense นั้นจะเป็นโหมด Co-op 4 ผู้เล่นที่ผู้เล่นทั้ง 4 คนจะต้องคอยรับมือกับบรรดา AI ที่มาเป็รนระลอกๆซึ่งทางฝั่งศัตรูนั้นก็จะมีรูปแบบที่หลากหลายและแตกต่างกันออกไปซึ่งจะเป็นศัตรูรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนใน Titanfall และในโหมด Frontier Defense นั้นจะรองรับกับแผนที่ของตัวเกมทั้ง 24 แผนที่อีกด้วย

โดยแผนที่ๆที่ทาง Respawn ได้นำมาแสดงนั้นจะเป็นแผนที่ในฉาก Angel City ที่ๆครึ่งหนึ่งของแผนที่จะเป็นสถานที่ๆ Harvester ทำการขุดเจาะทรัพยากรให้กับทางฝั่ง Militia โดยที่ผู้เล่นนั้นมีหน้าที่ๆปกป้องทรัพยากรจากการโจมตีของทางฝั่ง IMC นั่นเอง โดยผู้เล่นนั้นจะสามารถซื้อป้อมปืนสับเปลี่ยนคลังแสงและเติมกระสุนได้ในระหว่างการต่อสู้ได้เลยที่กล่องคลังแสงที่มีอยู่ตามแผนที่และเมื่อผู้เล่นตายจะถูกส่งกลับไปยัง Drop Ship และสามารถดิ่งพสุธาลงมากลางสนามรบได้อีกครั้ง

โดยในการอัพเดทครั้งนี้นั้นจะมีการเพิ่ม Titan ตัวใหม่เข้าไปในเกมด้วยซึ่งได้แก่ Arc Titans ที่เป็น Striders เวอร์ชั่นดัดแปลงที่มีการติดตั้ง Arc Cannon เข้าไปเพื่อใช้ในการยิงบอลพลังงานใส่ศัตรูในการลดเกราะป้องกันอย่างรวดเร็ว โดย Titans ตัวที่สองที่เพิ่มเข้ามานั้นก็คือ Mortar Titans ที่จะเป็นหุ่นสำหรับยิงปืนครกที่ประจำการอยู่หลังแนวปะทะนั้นเอง ในส่วนของศัตรูนั้นก็จะมีรูปแบบใหม่ๆเข้ามาเช่น Suicide Spectres ที่จะวิ่งเข้ามาระเบิดตัวเองใส่ผู้เล่นเป็นต้น
▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂

 ▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂

โดยนอกจากโหมดการเล่นใหม่แล้วใน Content Update 8 ของตัวเกมนั้นยังมีการเพิ่มโหมดการเล่นอย่าง Marked for Death Pro ที่จะมาในวันที่ 26 พฤศจิกายน และโหมด Deadly Ground ที่จะมาในวันที่ 5 พฤศจิกายนที่พื้นด้านล่างจะเป็นควันไฟฟ้าที่บังคับให้ผู้เล่นต้องใช้ความสามารถ Wall-Running ตลอดเวลาอีกด้วย

และนอกจากในส่วนของโหมดการเล่นแล้วตัวเกมจะมีการเพิ่มการจัด Ranked Play ของผู้เล่นเข้ามาด้วย ซึ่งจะเป็นอะไรที่นอกเหนือไปจากระบบ Generation แบบดั้งเดิม โดยการจัดลำดับนั้นจะไม่มีการใช้งานในโหมด Frontier Defense แต่ในโหมดการเล่นอื่นๆยิ่งผู้เล่นๆได้ดีเท่าไหร่ก็จะได้แต้มในการจัดลำดับดีเท่านั้นอีกด้วย โดยการจัดลำดับของผู้เล่นนั้นจะมีการรีเซ็ตทุกๆวันที่ 1 ของเดือน และใน Update 8 นั้นจะมีการปรับปรุงในส่วนต่างอีกมากมายทั้งโหมด Capture the Flag และตัวเลือกในการตั้งค่ากราฟฟิคใหม่ของ PC และระยะเวลาในการโหลดเกมที่จะได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นโดยสามารถดูรายละเอียดเต็มๆได้ที่ Titanfall Official Blog
▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂

ที่มา : Otacom

- Copyright © Playsteamer - Hatsune Miku - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -