Posted by : Unknown 5 ก.ย. 2557

ผู้สร้าง Resident Evil: Revelations 2 บอกใบ้ปริศนาพร้อมข้อมูลเบื้องต้นออกมาแล้ว


 

Capcom ได้เปิดตัว Resident Evil: Revelations 2 อย่างเป็นทางการแล้ว โดยตัวเกมนั้นจะได้รับการพัฒนาโดยทีมงานเดิมจากภาคแรกและในวันนี้ทางคุณ Machisaka Kawata โปรดิวเซอร์ของตัวเกมและคุณ Yasuhiro Anba ผู้กำกับก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลบางส่วนกับทางนิตยสาร Famitsu แล้ว

โดยในทีเซอร์เทรลเลอร์ที่ทาง Capcom ได้นำมาเปิดตัวนั้นเราจะเห็นได้ว่ามีผู้คนใส่กำไลข้อมือมากมายซึ่งเป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่จะแสดงถึงอารณ์ของผู้ใส่โดยสีเขียวนั้นจะแสดงถึงอารมณ์ที่ปกติและมันก็จะกลายเป็นสีแดงเมื่ออารมณ์หวาดวิตกนั่นเอง

“มันคือคีย์ไอเท็มที่สำคัญที่สุด”คุณ Kawata กล่าว “มันจะกลายเป็นกุญแจหลักของเนื้อเรื่องในเกม”

“ในตอนที่เรารวบรวมเนื้อหามาทำเทรลเลอร์ตัวนี้ ปกติผมคงจะพูดได้เลยว่า ‘เห้ย นี่มันเป็นการสปอลย์นะ!’ และก็สั่งหยุดมันแต่ในครั้งนี้ผมตัดสินใจที่จะแบกรับมันไว้และทำมันออกมาให้ได้ชมกันไปเลย” คุณ Anba เสริมพร้อมกับหัวเราะ


ทาง Famitsu นั้นได้ตั้งข้อสังเกตุว่ามันคงต้องทำให้เรากลับไปดุเทรลเลอร์ตัวนั้นอีกครั้งเพื่อที่จะหาคำไบ้เพิ่มเติม โดยยังได้ยิงคำถามเกี่ยวกับเด็กสาวที่ชี้ไปที่อะไรบางอย่างในตอนท้ายเทรลเลอร์อีกด้วย

“คุณพาเราไปยังจุดที่ยากที่สุดสำหรับเราในการพูดคุยครั้งนี้เลยนะ” คุณ Kawata หัวเราะ “พูดโดยส่วนตัวมันคือภาพที่ผมชอบนั่นแหละและตอนนี้ผมก็คงบอกได้แค่นี้”

โดยเขายังได้บอกอีกว่า”ใน Concept Teaser Trailer นั้นไม่ได้มีปริศนาเฉพาะกับ Resident Evil: Revelations 2 เท่านั้นแต่มันเป็นการคารวะเกมในภาคก่อนๆด้วย ลองไปคิดกันดูสนุกๆนะเกี่ยวกับความแตกต่างที่เป็นไปได้”


โดยในวันนี้นั้นก็ได้มีภาพคอนเซ็ปใหม่ของตัวเกมปล่อยออกมาแล้วดังภาพด้านบน “ใน Resident Evil ภาคแรกมันมีเนื้อหาอยู่ในคฤหาสน์ และใน Revelations ก็ดำเนินเรื่องบนเรือในหลายๆสเตจนั้นถูกออกแบบให้มันพื้นที่ๆคล้ายคลึงกันแต่ใน Revelations 2 มันจะดำเนินเรื่องบนเกาะร้างที่อยู่ใจกลางทะเล ซึ่งเราอยากที่จะเรียกมันว่า ‘Resident Evil Island’” คุณ Anba กล่าว

“โดยสถานที่แห่งนี้จะกว้างขวางกว่าเรือ Cruise liner ในภาคก่อนดังนั้นมันจึงมีอะไรให้เราได้ทำมากกว่าภาคก่อนหน้า” คุณ Kawata เสริม


นอกจากภาพของเกาะแล้วก็ยังมีภาพของคุกที่ทำให้มันดูคล้ายๆกับเกาะ Alcatraz ด้วยแต่ทางคุณ Kawata ยืนยันว่ามันจะไม่ได้มีแต่คุกบนเกาะแน่นอนและจะมีพื้นที่ที่เป็นโรงงานด้วย

โดย Resident Evil: Revelations 2 นั้นมีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงต้นปี 2015 ที่จะถึงโดยจะลงให้กับทั้งเครื่อง PC, Xbox 360, Xbox One, PlayStation 3 และ PlayStation 4

ที่มา : Otacom

- Copyright © Playsteamer - Hatsune Miku - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -