Posted by : Unknown 6 ส.ค. 2557

Ubisoft ปล่อย Trailer เกม
Assassin’s Creed Rogue ปล่อย !! ออกมาแล้วตามความคาดหมายสำหรับเทรลเลอร์ของ Assassin’s Creed: Rogue ที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือว่าเป็นเกมในซีรี่ย์ Assassin’s Creed อีกภาคที่ทาง Ubisoft เก็บงำเอาไว้สำหรับลงให้กับเครื่องเกม Last Gen โดยเฉพาะ และในภาคนี้เราอาจจะได้รับบทเป็นฝ่าย Templar อีกด้วย

 

โดยจากเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมานั้นได้ระบุว่าตัวเกมนั้นจะลงให้กับเครื่อง Xbox 360 และ PS3 ส่วน PC และ Wii U คงต้องรอลุ้นกันต่อไปครับ โดยมีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้โดยคาดกันว่าใน Assassin’s Creed: Rogue นั้นจะเป็นการนำเอาเกมเพลย์จากภาค Black Flag มาต่อยอดในส่วนของการเกมเพลย์ที่จะมีทั้งบนพื้นน้ำและบนบกแต่จะย้ายฉากหลังไปอยู่ในแถบของคาบสมุทร Atlantic แทนดังที่เราได้เห็นตัวเอกในเทรลเลอร์นั้นได้เดินทางไปยังพื้นที่ๆดูเหมือนกับพื้นที่ในแถบ Arctic และจากที่คาดเดากัน ตัวเอกในภาคนี้จะเป็นฝ่าย Templar อีกด้วย

นอกจานนี้แล้วในเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมานั้นยังได้แอบใบ้ถึงการมาของ DLC ที่จะทำให้ผู้เล่นมีตัวเลือกในการประับแต่มากขึ้นดังเช่น Ultimate Hunter Pack ที่เราได้เห็นนั้นจะมาพร้อมกับอาวุธแบบใหม่ หางเรือแบบใหม่และพังงาเรือแบบใหม่อีกด้วย โดยคาดการณ์กันว่าตัวเกมนั้นจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Gamescom อาทิตย์ที่จะถึงนี้

สำหรับเนื้อเรื่องของตัวเกมในภาคนี้นั้นผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Shay Patrick Cormac อดีตสมาชิกกลุ่มมือสังหารเหล่า Assassin แต่หลังจากภารกิจเกิดล้มเหลวและถูกทรยศ Shay ตัดสินใจเข้าร่วมกับเหล่า Templar และกลายเป็นนักล่าผู้ทำหน้าที่ตามล่าเหล่า Assassin แทน Ubisoft แง้มออกมาว่านี่จะเป็นเกม Assassin’s Creed ที่มีเนื้อเรื่องมืดมนมากที่สุดเลยทีเดียว

ตัวเกมจะอยู่ในช่วงศตวรรศที่ 18 ช่วงเหตุการณ์สงคราม 7 ปี  โดยเนื้อหาในภาค Rogue จะเป็นการปิดปมทั้งหมดของตัวเกมในภาค 3 และภาค Black Flag ปิดฉากตำนานตระกูล Kenway

สำหรับระบบของเกมนั้นจะอิงมาจากภาค Black Flag โดยผู้เล่นจะได้บังคับและปรับแต่งเรือของตนเอง นอกจากนั้นแล้ว Shay จะมีอาวุธและอุปกรณ์ใหม่ๆที่ไม่เคยมาในภาคก่อนๆอีกด้วย

จุดเด่นที่แตกต่างกันของ Rogue กับภาค Black Flag ก็คือสภาพแวดล้อมของ Rogue จะเน้นไปที่น่านน้ำทางตอนเหนือที่เต็มไปด้วยน้ำแข็งและอากาศอันหนาวเหน็บ

ระบบใหม่ที่ถูกพูดถึง

- ป้องกันตนเองจากการลอบโจมตีของเหล่า Assassin

- อาวุธใหม่และความสามารถใหม่ๆ ปรับแต่งปืนของ Shay รวมไปถึงใช้ระเบิดสารพัดชนิด

- ปรับปรุงระบบต่อสู้ทางน้ำ ศัตรูสามารถบุกขึ้นเรือของผู้เล่นได้ในภาคนี้

- ใช้ภูเขาน้ำแข็งและสภาพแวดล้อมให้เป็นประโยชน์ เพื่อชนะศัตรู

- อาวุธใหม่อย่างน้ำมันเพลิงที่ทำให้เรือศัตรูุลุกไหม้ หรือ ปืน puckle gun ที่ยิงรัวได้อย่างปืนกล
 


- Copyright © Playsteamer - Hatsune Miku - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -