Posted by : Unknown 18 ส.ค. 2557

เผยเรื่องราวปูมหลังของ Elise ใน 
Assassin’s Creed Unity


หลังจากที่โดนแฟนๆเกมต่อว่าที่ไม่ใส่ตัวละครหญิงลงใน Assassin’s Creed Unity ในช่วงแรกที่มีการเปิดตัว ทำให้เมื่อเดือนที่ผ่านมานั้นทาง Ubisoft จึงได้ทำการเปิดตัวตัวละครหญิงของภาคนี้ขึ้นมานามว่า Elise ซึ่งเธอจะเป็นศูนย์กลางของเหล่าเทมพลาร์และเธอจะมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในเรื่องราวของ Arno ด้วย และในวันนี้เราก็ได้รายละเอียดเกี่ยวกับตัวเธอมาแล้ว


จากการให้สัมภาษณ์ของคุณ Alex Amancio ครีเอทิฟไดเร็คเตอร์ของตัวเกม Elise นั้นจะเป็นหญิงสาวชนชั้นสูงผู้รักอิสระและมีทักษะในเชิงดาบเป็นเลิศ และเพื่อไม่ให้เป็นการสปอยล์มากเกินไปเรามาพูดถึงแค่ความเกี่ยวพันของเธอและ Arno เท่านั้นดีกว่า


โดยในเรื่องราวนั้น Arno จะไม่รู้เลยว่าครวบครัวของเธอนั้นเป็นส่วนหนึ่งของภาคีอัศวินศักดิ์สิทธิ์ ดังนั้นมันจึงทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างท้้งสองคนขึ้นที่เกิดจากคคำสารภาพต่อพันธสัญญาที่มีเงื่อนไขต่างกัน ดังเช่นเรื่องราวของโรมิโอและจูเลียตแต่มันจะเต็มไปด้วยความตายที่มากกว่าที่เราจินตนาการได้

“มันคืออะไรบางอย่างที่เราอยากจะทำมานานแล้ว”คุณ Amancio บอกกับทาง “เราคิดว่านี่คือยุคที่ดีที่เราจะได้ละทิ้งอะไรบางอย่างและหาเรื่องราวที่มันจริงจังมากขึ้นและเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเดิม”


“เรื่องราวของความรักเป็นเรื่องยากสำหรับวิดีโอเกมเสมอเพราะมันสามารถที่จะกลายเป็นการสัมผัสโดยผิวเผินได้โดยง่าย ด้วยการสร้าง Elise ขึ้นมาในฐานะของเทมพลาร์และทำให้เธอเป็นส่วนหนึ่งของแก่นของตัวเกม มันคือส่วนหนึ่งที่เราพยายามทำกับตัวละครตัวนี้ซึ่งมันจะเป็นการป้องกันไม่ให้มันกลายเป็นพล็อตรองหรือเรื่องผิวๆเท่านั้น”

คุณ Amancio ได้บอกวว่า Elise นั้นจะเป็นคนฉลาดมีไหวพริบและมีมิติตัวละครที่หลากหลายและไม่ซ้ำซากเพราะมันสำคัญสำหรับทีมงานมากในการมีตัวละครที่ดีไม่ว่าจะเป็นเพศไหนเรื่องเรื่องราวปูมหลังแบบไหนก็ตาม

Assassin’s Creed Unity นั้นจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ทั้งบน PC, PlayStation 4 และ Xbox One

ที่มา : Otacom

- Copyright © Playsteamer - Hatsune Miku - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -