Posted by : Unknown 3 ส.ค. 2557

เผยเรื่องราวของโหมดเล่นเดี่ยวใน
Battlefield Hardline

EA เผยเรื่องราวของโหมด Single Player ของ Battlefield Hardline ออกมาแล้ว แม้ตัวเกมจะเลื่อนการวางจำหน่ายออกไปเป็นปี 2015 และแม้ซีรี่ยฺนี้จะเน้น Multiplayer เป็นหลัก แต่ในครั้งนี้กับ Hardline จะเป็นการจัดเต็มเรื่องราวอันสุดเข้มข้นในรูปบบ TV Series แน่นอน

แม้จะมีเวลาในการพัฒนาเกมที่ยืดออกไปแต่ทาง Visceral Games ผู้พัฒนาเกมในภาคนี้ก็ได้เผยออกมาแล้วว่าในส่วนของเรื่องราวของตัวเกมนั้นได้เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งพวกเขาได้ทาง Wendy Calhoun (มือเขียนบทและโปรดิวเซอร์ของ Nashville, Justified และ TV series เรื่องอื่นๆอีกมากมาย) มาร่วมเป็นที่ปรึกษาในการเล่าเรื่องราวควบคู่ไปกับทาง Bill Johnson ผู้กำกับการแสดง (จากซีรี่ย์ West Wing แล Justified) มาร่วมงานด้วยในการสร้างเรื่องราวของ Battlefield Hardline ที่จะเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องของตำรวจที่ถูกใส่ร้ายจนต้องไปทำงานในโลกใต้ดินเพื่อพิสูจน์ว่าเขาบริสุทธิ์ ที่จะทำให้ผู้เล่นได้เล่นผ่านมุมมองของทั้งตำรวจและนักจารกรรม

“เราเริ่มต้นเล่าเรื่องด้วยเรื่องราวของตำรวจสองนายที่หนึ่งในนั้นต้องการที่จะพิสูจน์ตัวเอง” Calhoun อธิบาย “แต่แล้วเรื่องราวก็ถูกพลิกผันพวกเขาถูกจัดฉากจากคนอีกกลุ่มและพวกเขาก็ได้กลายไปเป็นอาชญากรเสียเอง พวกเขาต้องหาทางต่อสู้เพื่อหนีออกมาจากเรือนจำและพลิกสถานการณ์ค้นหาคนที่ทำให้เขาต้องมาเจอกับเรื่องแบบนี้”

โดยในงาน Comic-Con 2014 ที่เมือง San Diego นั้นได้มีการปล่อยวีดีโอที่มีนักแสดงชั้นนำมาเข้าร่มแสดงใน Battlefield มากมายทั้ง Eugene Byrd (Bones) และ Kelly Hu (Nash Bridges) ที่จะมาเป็นตัวละครหลักของเรืองรวมไปถึง Benito Martinez จากซีรี่ย์ Sons of Anarchy


ซึ่งในฉากที่ทางทีมงานได้นำมาแสดงนั้นจะเป็นฉากกลางทะเลทรายที่ใช้เป็นสถานที่ในการผลิตยาเสพย์ติดแบบเดียวกับซีรี่ย์ Breaking Bad ที่ตักเอกของเรื่อง Nick นั้นได้นำทีมนอกเครื่องแบบไปค้นพบกับโกดังโคเคนขนาดใหญ่ของเจ้าพ่อ Roark (แสดงโดย Mark Rolston) ซึ่งเป็นจุดผลิกผันของเรื่องที่ทำให้ตัวเอกของเราถูกใส่ร้ายจนต้องลงไปอยู่ในโลกใต้ดิน

“เรื่องราวจะเป็นเส้นแบ่งบางๆระหว่างพระเอกและผู้ร้าย” Calhoun กล่าว “ซึ่งคุณจะหลงรักตัวร้ายของเรื่องราวกับเขาเป็นฮีโร่เลยทีเดียว”

“ความแตกต่างในการเขียนบทนี้ทำให้ฉันหัวหมุนมากแต่ฉันก็รักมันนพ คุณคือเกมเมอร์คุณคือฮีโร่ ตอนนี้มนัคือโลกสามมิติที่คุณจะได้พาผู้ชมเข้าไปในเรื่องราว คุณคือตัวละครซึ่งมันแตกต่างจากซีรี่ย์และภาพยนตร์”

โดย Battlefield Hardline นั้นจะวางจำหน่ายทั้งบน PlayStation 3, PlayStation 4, Windows PC, Xbox 360 และ Xbox One ในเดือนมีนาคม 2015

ที่มา : Otacom

- Copyright © Playsteamer - Hatsune Miku - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -