Posted by : Unknown 3 ส.ค. 2557

รายละเอียดเยอะมากของ
Assassin’s CreedUnity
จากงาน San Diego Comic Con


 

Ubisoft เผยรายละเอียดใหม่ล่าสุดของ Assassin’s Creed Unity ออกมาแล้วในบูทการจัดแสดงภายในงาน Comic Con ของแท้ที่เมือง San Diego สหรัฐอเมริกาจากปากคำของ Alex Amancio,Creative Director ของตัวเกมและ Dan Jeannotte ผู้ให้เสียงพากย์ตัวเอกของเรื่อง Arno Dorian

โดยรายละเอียดต่างที่เราได้มาจากงาน Comic Con นั้นสรุปได้แบบคร่าวๆดังนี้

- ช่วงเวลาปฎิวัติฝรั่งเศสจะทำให้มันเหมาะกับการสร้างฝูงชนเป็นจำนวนมาก,ตัวละครที่ยอดเยี่ยมและโอกาสที่จะใช้การเล่าเรื่องแบบใหม่ซึ่งเป็นฉากที่สมบูรณ์แบบสำหรับตัวเกม
- การปฎิวัติฝรั่งเศสนั้นนำไปสู่ความขัดแย้งที่เกิดขึ้นมากมันรุนแรงและสับสนวุ่นวายแต่มันก็นำไปสู่เรื่องราวอันน่าอัศจรรย์ที่จะถูกนำมาใส่ไว้ในตัวเกม
- Arno เริ่มต้นภารกิจเพื่อการไถ่บาปแต่หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ตระหนักได้ว่ามันมีอะไรที่มากกว่าสำหรับเขาในการทำเพื่อประชาชนของฝรั่งเศส
- Arno เป็นคนฉลา,ตลกและเป็นคนตรงๆ
- ในช่วงแรกนั้น Arno จะเป็นคนที่ค่อนข้างเห็นแก่ตัวแต่เขาก็จะแข็งแกร่งขึ้นหลังจากได้เข้าร่วมในการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ของการปฎิวัติฝรั่งเศส
- จะมีเรื่องราวรักๆใคร่ๆในภาคนี้ด้วย
- Arno มีเหตุผลส่วนตัวในการผจญภัยในครั้งนี้
- ตัวเกมจะมีความเป็นระบบมากขึ้น ซึ่งทางผู้พัฒนาต้องการให้มันมีความสับสนวุ่นวายตลอดเวลา ดังนั้นฝักฝ่ายต่างๆจะมีการปฎิสัมพันธ์กันได้ด้วยตัวเอง
- ซึ่งนั้นหมายความว่าในเกมนั้นจะมีเหตุการณ์ Event เกิดขึ้นรอบๆตัวของผู้เล่นตลอดโดยที่ผู้เล่นไม่จำเป็นที่จะต้องทำอะไรเลยซึ่่งนั้นทำให้เมืองในเกมดูมีชีวิตชีวามากขึ้นและไม่สามารถคาดเดาได้
- การเดินทางผ่านพื้นที่ภายในและภายนอกในเกมนั้นจะไม่มีการโหลดฉากใดๆทั้งสิ้น เมื่อคุณอยู่ใน Paris จะไม่มีการโหลดฉากแม้เพียงซักครั้งเดียว
- สิ่งที่ได้รับการมุ่งเน้นมากที่สุดในภาคนี้คือการพัฒนาตัวละครที่ผู้เล่นสามารถสะสมและปรับแต่งความสามารถและไอเท็มต่างๆเพื่อสร้าง Arno ในแบบฉบับของตัวเองได้
- ซึ่งผู้เล่นสามารถนำเอา Arno ของคุณไปเล่นในโหมด Co-op ได้ดังนั้นการที่ผู้เล่นพัฒนาตัวละครไปอย่างไรนั้นจะส่งผลต่อรูปแบบการเล่นแน่นอน
- จะไม่มีการเล่าเรื่องราวจากภาคก่อนๆของซีรี่ย์แบบชัดเจนแต่จะมีตัวละครเก่าเข้ามาในเนื้อเรื่องแบบเป็นนัยๆ

นอกจานี้ภายในงานยังได้มีการเปิดตัวภาพยนตร์สั้นของ Assassin’s Creed Unity จากการสร้างของ Rob Zombie และ Tony Moore อีกด้วยพร้อมกับเบื้องหลังการสร้างแบบจัดเต็ม


 ที่มา : Otacom

- Copyright © Playsteamer - Hatsune Miku - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -